Cách xem các người nổi tiếng đã bấm Like ảnh nào trên Facebook

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi là trong 6 năm qua, bạn đã “like” những dòng trạng thái, những bức ảnh hay những video nào? Nghe có vẻ hơi buồn cười, nhưng thực tế là bạn hoàn toàn có thể làm điều này trên Facebook với sự hỗ trợ của thanh tìm kiếm. Thậm chí với nó, bạn còn có thể xem những gì mà người khác đã nhấn nút like trên Facebook mà không cần truy cập vào tài khoản của họ.

Vậy làm thế nào nhỉ?

Đầu tiên, hãy xác định tên hiển thị chính xác của tài khoản Facebook mà bạn muốn xem. Nó có thể là tên Facebook của bạn, của bạn bè hay một ngôi sao nổi tiếng. Sau đó viết dòng chữ “Photos liked by …” lên thanh tìm kiếm của Facebook như hình dưới. Ở chỗ 3 chấm chính là tên của Facebook mà bạn vừa xác định. Hãy ấn Enter để ra kết quả. Trong ví dụ này chúng tôi thử với Page của anh chàng ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP. Còn nếu bạn muốn xem của bản thân, chỉ cần điền chữ “me” vào 3 chấm là được.

Chỉ cần gõ dòng chữ vào thành tìm kiếm...
Chỉ cần gõ dòng chữ vào thành tìm kiếm…

Một loạt các bức ảnh gợi ý sẽ được hiện ra trước mắt bạn. Nếu muốn xem tất cả, hãy ấn vào “See more” và bạn sẽ thấy tất cả những bức ảnh mà tài khoản Facebook này đã like.

... sẽ có ngay kết quả như ý.
… sẽ có ngay kết quả như ý.

Hãy xem các ngôi sao khác trên thế giới đã like những gì nhé:

Đây là những gì mà danh thủ David Beckham like trên Facebook
Đây là những gì mà danh thủ David Beckham like trên Facebook

 

Còn đây là của Cristiano Ronaldo
Còn đây là của Cristiano Ronaldo

 


Đây là của Beyoncé. Khá nóng bỏng nhỉ?

Đây là của Beyoncé. Khá nóng bỏng nhỉ?

 

Fanpage sở hữu hơn 70 triệu Fan hâm mộ, nhưng có vẻ Taytay không khoái nút like cho lắm...
Fanpage sở hữu hơn 70 triệu Fan hâm mộ, nhưng có vẻ Taytay không khoái nút like cho lắm…

Đừng quên là tính năng này cũng được sử dụng để tìm kiếm những status, video mà người đó đã like. Để tìm kiếm chúng bạn chỉ cần thay thế chữ Photos thành Videos hoặc Posts, giống như dưới đây.

Rõ ràng, đây là một tính năng chính thức được hỗ trợ bởi Facebook. Do đó nó chẳng phải là một thủ thuật hack hay cheat gì cả. Bạn có thể sử dụng nó để tìm hiểu thêm về bạn bè, người thân hay chỉ đơn giản là xem lại những thứ mà mình đã like một cách dễ dàng.

Tuy nhiên nếu bức ảnh mà những người bạn muốn xem đã bấm Like được đặt ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể thấy chúng hiện lên được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *